DẦU GỘI TRỊ GÀU TỐT NHẤT CHO NỮ TRONG MÙA HÈ NÀY

cách trị gàu và ngứa da đầu

Thời tiết oi ả, nóng bức trong mùa hè khiến da đầu bức bí và đổ nhiều mồ hôi hơn. Nếu chúng ta không có một giải pháp làm sạch đầu thật kỹ trong mùa hè thì gàu xuất hiện là điều không thể tránh khỏi. Vậy để tìm ra loại dầu gội trị gàu tốt nhất cho nữ trong mùa hè này, hãy tìm hiểu những gì chúng ta cần làm với đầu tóc của mình nhé!
 

dầu gội trị gàu - hình 1
 

Những điều cần làm để giảm gàu trong mùa hè

Chúng ta cần có chế độ ăn phù hợp để giảm gàu. Tăng cường các loại thực phẩm có chứa vitamin B6 hoặc omega-3 để giúp da ngậm nước, ngăn chặn sự khô da đầu và phát triển gàu, vi dụ như: cá mòi, cá hồi, chuối, thịt gà, cải bó xôi,… Đồng thời, phải hạn chế sử dụng các loại đồ uống như trà, cà phê và các thực phẩm nhiều chất béo vì chúng làm tăng bài tiết nước tiểu và tăng sản xuất mồ hôi.
dầu gội trị gàu - hình 2

Bên cạnh việc xây dựng một chế độ ăn hợp lí, ta còn cần phải vệ sinh đầu tóc đúng cách. Mỗi ngày lượng bụi bẩn, mồ hôi tích tụ vào da đầu và tóc là rất nhiều. Nếu không gội đầu kỹ càng đó sẽ là môi trường thuận lợi cho vi khuẩn và nấm phát triển. Lấy một lượng dầu gội vừa đủ lên da đầu, kết hợp massage kỹ càng trên toàn bộ da đầu và thoa đều dầu gội từ chân tóc đến ngọn tóc.
Chúng ta không nên để quá lâu mới gội đầu. Cần phải gội đầu nhiều lần hơn, trong đó 2 ngày gội 1 lần là khoảng thời gian hợp lí nhất.

Và một điều rất quan trọng nữa là cần lựa chọn loại dầu gội trị gàu phù hợp cho mùa hè. Không phải loại dầu gội nào cũng phù hợp sử dụng trong mùa hè, ta cần chọn loại có các thành phần hạn chế tiết mồ hôi tốt nhất để giúp chúng ta có một mái tóc sạch sẽ, không còn gàu.

Dầu gội trị gàu tốt nhất cho nữ trong mùa hè này

Chúng ta đều hiểu rằng một chai dầu gội trị gàu phù hợp sẽ giúp chúng ta đánh bay gàu vào mùa hè nóng bức này. Vậy loại dầu gội trị gàu nào sẽ tốt nhất dành cho nữ?
Khác với một số thành phần trị gàu phổ biến khác chỉ có tác dụng làm sạch gàu tạm thời, Selenium Sulfide ngoài khả năng loại bỏ vi nấm Malassezia gây gàu còn giúp giảm tiết bã nhờn, ức chế tăng sinh tế bào sừng, giữ cho da đầu không gàu, không ngứa và luôn khỏe mạnh.

dầu gội trị gàu - hình 3

 

Dựa trên hiệu quả đã được kiểm chứng của Selenium Sulfide, Công ty Rohto-Mentholatum Việt Nam đã cho ra đời dầu gội trị gàu Selsun có chứa hoạt chất Selenium Sulfide giúp bạn trị gàu hiệu quả và ngăn gàu quay trở lại. Nếu chỉ bị gàu nhẹ hoặc da mẫn cảm bạn nên dùng loại có chứa 1% Selenium Sulfide.

Nếu tình trạng gàu của bạn hiện đang rất nặng thì nên dùng loại 1,8% Selenium Sulfide. Sẽ hiệu quả hơn khi ta dùng kết hợp với dầu xả. Do đó, Selsun chính là loại dầu gội trị gàu tốt nhất dành cho nữ trong mùa hè này.

Hãy để Selsun đồng hành cùng bạn trong “cuộc chiến” trị gàu vào mùa hè này nhé!

Tin tức liên quan

Liên kết với chúng tôi

ĐĂNG KÝ NHẬN MẪU THỬ