CÁCH TRỊ GÀU TẠI NHÀ HIỆU QUẢ

cách trị gàu và ngứa da đầu

Tóc đẹp thì phải suôn mượt, óng ả và đặc biệt là không có sự xuất hiện của những vảy gàu trắng li ti. Gàu gây nên cảm giác ngứa ngáy, khó chịu, khiến bạn không tự tin đối với mọi người xung quanh, vì thế không tập trung trong học tập, làm việc. Đặc biệt đối với các quý cô, gàu chính là nỗi ám ảnh lớn vì mái tóc gàu bết dính sẽ khiến cô nàng trở nên thiếu sức sống, không còn ấn tượng trong mắt các chàng trai. Tuy nhiên theo nhịp sống hiện nay, việc đi salon để chăm sóc tóc thường xuyên sẽ ngốn rất nhiều thời gian và tiền bạc, thế nên làm thế nào để trị gàu tại nhà đạt hiệu quả đang ngày được chú trọng. Vậy làm sao để loại bỏ cảm giác ngứa ngáy khó chịu và gây mất thẩm mỹ mà gàu mang lại ngay tại nhà?


 
 1. Các liệu pháp truyền thống tốn kém thời gian

  Sử dụng qua rất nhiều các dòng dầu gội trị gàu mà vẫn không đạt hiệu quả, nhiều chị em đã quay về với những phương pháp trị gàu của ông bà xưa trong quá trình trị gàu tại nhà. Những nguyên liệu thiên nhiên như chanh, bồ kết, muối, vỏ bưởi,... sẽ an toàn hơn vì tránh được các hóa chất ảnh hưởng đến mái tóc và da đầu; hơn nữa những nguyên liệu này lại dễ tìm và tiết kiệm. Tuy nhiên, việc chế biến lại tốn nhiều thời gian, nhiều khi chế biến không đúng cách sẽ không còn tác dụng. Hiệu quả nhận được khi sử dụng các liệu pháp truyền thống lại rất chậm, thế nên cần phải bỏ thời gian, kiên trì thực hiện. Việc trị gàu tại nhà lại trở nên khó khăn.

 2. Thay thế bằng dầu gội trị nấm tốt nhất tại nhà
  Hiểu được những điều trên, hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều dầu gội trị nấm với hiệu quả nhanh chóng. Để cách trị gàu tại nhà đạt hiệu quả tối ưu, điều kiện tiên quyết đó chính là diệt được vi nấm Malassezia - “kẻ thù” chính gây ra gàu và ngăn không cho vi nấm có môi trường phát triển. Dầu gội Selsun là thương hiệu chăm sóc tóc gàu thuộc tập đoàn dược phẩm Rohto-Metholatum, với thành phần Selenium Sulfide điều trị tận gốc nấm gây gàu, triệu chứng ngứa và viêm da đầu dai dẳng, đồng thời ngăn gàu quay trở lại. Selenium Sulfide tích hợp 3 tác dụng dược lý: tìm và diệt hoàn toàn nấm gây gàu, ức chế tăng sinh quá mức tế bào sừng và cân bằng bã nhờn, mang lại hiệu quả trị gàu vượt trội hơn các phương pháp chống nấm phổ thông thông thường.
  • Trị gàu: Tìm và diệt hoàn toàn nấm gây gàu, ức chế tăng sinh tế bào sừng, loại gàu triệt để
  • Trị ngứa: Kháng viêm da tiết bã, kiếm soát sự sừng hóa tế bào, chấm dứt cảm giác ngứa ngáy, khó chịu
  • Ngăn gàu quay trở lại: Cân bằng bã nhờn, không tạo môi trường thuận lợi cho nấm phát triển.
  Hãy để SELSUN đẩy lùi nỗi ám ảnh mang tên gàu, bạn nhé!

   

Tin tức liên quan

Liên kết với chúng tôi

ĐĂNG KÝ NHẬN MẪU THỬ