CÁCH TRỊ GÀU HIỆU QUẢ ĐỂ BẢO VỆ TÓC NGÀY HÈ

cách trị gàu và ngứa da đầu

Hè đến cũng là lúc mọi người hào hứng với các hoạt động vui chơi, du lịch với bạn bè, người thân, đặc biệt là các hoạt động ngoài trời. Tuy nhiên, đây cũng là cơ hội để vi nấm Malassezia-tác nhân gây gàu phát triển mạnh mẽ khiến tóc trở nên bết ngứa. Làm thế nào để có cách trị gàu hiệu quả ngày hè, để có thể thoải mái, tự tin vui chơi và có những bức ảnh đẹp với mái tóc chắc khỏe bồng bềnh mà không cần lo nghĩ?

 1. Gàu làm ảnh hưởng đến các hoạt động vui chơi ngày hè

  Điều này là nỗi ám ảnh mà nhiều người gặp phải. Một mái tóc bết dính và có li ti những vảy gàu trắng ngăn cản và làm hạn chế các hoạt động vui chơi giải trí ngày hè, khiến mọi người cảm thấy tự ti, thiếu sức sống, không dám ra ngoài.

 2. Vì sao ngày hè chúng ta dễ bị gàu?

  Như đã nói ở trên, thời tiết nắng mưa thất thường của ngày hè là điều kiện thuận lợi cho vi nấm gây gàu phát triển mạnh mẽ, làm xuất hiện nhiều tế bào chết và tạo thành vảy gàu. Nắng nóng gây cảm giác khó chịu nên mọi người đều tăng tần suất gội đầu lên. Thói quen này theo một số người nghĩ là tốt và sẽ giảm bớt gàu, tuy nhiên nó đã vô tình làm tổn hại đi lớp màng bảo vệ da đầu, khiến gàu ngày càng nhiều hơn.
  Ngoài ra, những thói quen hằng ngày như hay dùng tay gãi đầu, không vệ sinh mũ bảo hiểm, chế độ ăn uống không hợp lý hay đặc biệt là sử dụng loại dầu gội không phù hợp cũng là những thói quen không tốt ảnh hưởng đến quá trình điều trị gàu hiệu quả trong ngày hè.

 3. Cách trị gàu hiệu quả nhất ngày hè

   

   
  Bắt đầu từ những thói quen đơn giản, bạn nên uống nước nhiều hơn, nước không chỉ tốt cho tóc mà còn cho da mặt, giúp cơ thể tươi tắn, ngoài ra nên vệ sinh miếng lót bên trong mũ bảo hiểm thường xuyên hơn, đặc biệt bảo vệ mái tóc tránh ánh nắng trực tiếp từ mặt trời để có thể có cách trị gàu hiệu quả ngày hè. Một bước không thể thiếu để có được cách trị gàu hiệu quả nhất đó là lựa chọn dầu gội đầu phù hợp chuyên đặc trị gàu. . Dầu gội trị gàu Selsun là sản phẩm được các chuyên gia tin tưởng trong việc trị nấm, diệt gàu. Thành phần Selenium Sulfide có trong dầu gội Selsun có thể diệt vi nấm gây gàu Malassezia , chống tăng sinh các tế bào biểu bì và các biểu mô nang tóc, làm giảm sinh sản tế bào sừng và cân bằng bã nhờ trên da đầu. Tùy theo tình trạng gàu, bạn có thể lựa chọn dầu gội đầu Selsun với hàm lượng 1% hay 1.8%.
  Mùa hè này, hãy cùng Selsun tỏa nắng. Bạn đã sẵn sàng chưa?

   

Tin tức liên quan

Liên kết với chúng tôi

ĐĂNG KÝ NHẬN MẪU THỬ