Gàu dai dẳng – Đừng đầu hàng

thuoc goi tri gau

Ngứa da đầu do gàu – Vì đâu nên nỗi

Gàu là một trong những nguyên nhân gây ngứa da đầu chủ yếu ở mỗi chúng ta. Không những gây ngứa đến khó chữa, mà gàu còn “vô tư” đậu mọi lúc mọi nơi trên cầu vai áo, trên cổ, thậm chí cả trên lưng áo. Sự “vô tư” ấy chính là nỗi lo sợ của rất nhiều người, đồng thời, gàu còn gây nên sự thiếu tự tin của mỗi chúng ta khi ra ngoài và tiếp xúc với thế giới bên ngoài.


Những cách trị gàu truyền thống có hiệu quả?
Trước đây, bằng những phương pháp dân gian, ta có thể trị gàu bằng nhiều cách: như xoa bóp nhẹ hoặc massage da đầu bằng dấm táo, gội đầu bằng nước cà chua, bằng dầu cây trà xanh, bằng húng quế,…v.v….. Tuy nhiên, các phương pháp này, không đem lại hiệu quả nhanh chóng và tốn rất nhiều thời gian cũng như công sức bỏ ra.

Vậy còn những phương pháp trị gàu hiện đại
Dù gàu và ngứa da đầu là một bệnh lý không nguy hiểm đến sức khỏe nhưng nó gây ảnh hưởng đến tâm lý người bệnh rất nhiều. Nên để tránh làm mất thời gian chữa trị và tăng hiệu quả chữa trị, hiện nay, mọi người đang dần tìm đến những cách trị gàu hiện đại hơn bằng việc sử dụng các dầu gội trị gàu được sản xuất và bán rộng rãi trên thị trường. Tuy nhiên, việc tìm đúng loại dầu gội trị gàu phù hợp và hiệu quả với da đầu hiện nay vẫn đang là bài toán khó vì không phải dầu gội nào cũng trị đúng các nguyên nhân gây gàu. Vậy làm cách nào để bạn giải quyết được vấn đề này?


Trị gàu và ngứa da đầu cùng dầu gội trị gàu Selsun
Là một sản phẩm đến từ công ty Rohto-Mentholatum Việt Nam, có công dụng trị gàu và ngứa da đầu, dành riêng cho cả người bị gàu nặng và gàu nhẹ.

Các nghiên cứu từ các chuyên gia cho thấy nguyên nhân gây gàu và bết ngứa chủ yếu do vi nấm Malassezia gây ra. Khi sử dụng những dầu gội trị gàu thông thường thì tóc có vẻ hết gàu nhưng thật ra vi khuẩn Malassesiza vẫn còn tồn tại ở chân tóc sẽ chờ điều kiện thuận lợi để sinh sôi phát triển và gây bệnh. Do đó, dùng các dầu gội trị gàu thông thường, thì một thời gian sau, gàu vẫn quay trở lại.
 
Dầu gội Selsun có chứa 1% Selenium Sulfide là thành phần tìm và diệt nấm Malassezia gây gàu tận gốc, tái tạo tế bào da đầu, giúp trị gàu và hết ngứa hiệu quả. Quả thật tuyệt vời khi giờ đây, đã có một giải pháp nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và hiệu quả hơn bao giờ hết.

Bởi vậy, đừng lo ngại vấn đề “Gàu dai dẳng - đeo đẳng tâm lí” nữa bạn nhé! Hết cách với gàu, tìm chuyên gia Selsun!
 

Tin tức liên quan

Liên kết với chúng tôi