Viêm da tiết bã và nỗi ám ảnh mang tên gàu

dầu gội trị gàu và ngứa da đầu

Viêm da tiết bã được biết đến như một rối loạn ở da khá phổ biến, ảnh hưởng đặc biệt tới vùng da đầu, gây ngứa và sinh ra rất nhiều vảy trắng (gàu). Viêm da tiết bã không phải là một bệnh lý nguy hiểm, nhưng lại có tác động rất nghiêm trọng đến chất lượng cuộc sống của chúng ta.


Triệu chứng xảy ra khi quá trình tái tạo tế bào ở da đầu bị rút ngắn, dẫn đến sự bong tróc của các tế bào ở lớp sừng nhanh hơn, chúng kết dính lại với nhau tạo thành vảy có thể nhìn thấy được. Nguyên nhân chủ yếu của chứng viêm da tiết bã là do một loại nấm tên Malassezia sản sinh trên da đầu và gây rối. Loại nấm đó được biết đến như là kẻ thù số một của da đầu vì chúng gây cảm giác khó chịu và mất tự tin khi tiếp xúc với thế giới bên ngoài vì sinh ra gàu và chứng ngứa da đầu cho người mắc phải.
 Khi bị viêm da tiết bã ở đầu, bạn sẽ luôn khó chịu vì gàu bám khắp nơi và bị cơn ngứa da đầu hành hạ mỗi ngày. Nhiều người tìm kiếm đủ mọi liệu pháp từ truyền thống đến hiện đại để đánh bại triệu chứng này nhưng vẫn không có hiệu quả. Vậy làm sao để chấm dứt hoàn toàn cơn ám ảnh trong bạn?
Đừng quá lo lắng bạn nhé, việc điều trị điều này sẽ dễ dàng hơn khi bạn có trong tay một loại sản phẩm trị gàu và ngứa da đầu để hỗ trợ .
Dầu gội trị gàu Selsun - sản phẩm của công ty Rohto-Mentholatum Việt Nam được nghiên cứu và phát triển từ việc đi tìm kiếm đúng bản chất, nguyên nhân của gàu. Selsun chứa 1% Selenium Sulfide, giúp tìm và diệt vi nấm gây gàu Malassezia tận gốc, giúp làm sạch vảy gàu, trị ngứa da đầu và ngăn gàu quay trở lại. Ngoài ra, Selsun còn bổ sung Dimethicone và Tab 2 là hai thành phần giúp suôn mượt tóc, làm tóc không còn khô rối và trở nên mềm mượt dễ chải hơn.
 
Hãy sử dụng 2 lần/tuần cho đến khi hết sạch gàu, sau đó, bạn có thể kết hợp dùng 1 lần/tuần cùng với các dầu gội thông thường để ngăn không cho vi nấm có môi trường phát triển. Selsun sẽ xua tan nỗi ám ảnh viêm da tiết bã của bạn đấy.

Liên kết với chúng tôi

ĐĂNG KÝ NHẬN MẪU THỬ