Tư vấn trực tuyến: Cách trị gàu hiệu quả

dau goi dau tri gau

Vậy chúng ta có giải pháp gì để điều trị gàu và ngứa da đầu hiệu quả, cũng như ngăn gàu quay trở lại??

Đối với hầu hết mọi người thì gàu là nỗi lo lắng, thậm chí là ám ảnh. Vậy gàu từ đâu mà có? Thực chất, gàu chính là lớp tế bào chết trên da đầu vì da đầu của chúng ta luôn được thay mới nhưng quá trình này rất khó để nhận biết. Nếu lớp tế bào chết này nhiều quá mức bình thường thì sẽ tạo ra gàu. Có nhiều nguyên nhân gây ra gàu như vấn đề vệ sinh, da đầu khô hoặc do viêm da tiết bã. Khi bị gàu, chúng ta thường xuyên cảm thấy ngứa da đầu, khó chịu và mất thẩm mỹ, gây ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày.

Vậy làm cách nào để trị gàu và ngứa da đầu hiệu quả? Khi bị gàu chúng ta cần làm gì? Cách nào để ngăn ngừa gàu xuất hiện? Đây là những câu hỏi mọi người cả nam lẫn nữ ở nhiều độ tuổi khác nhau đều quan tâm.

Nhằm giải đáp các thắc mắc và tư vấn cách trị gàu và ngứa da đầu hiệu quả, báo Phụ Nữ: www.phunuonline.com.vn phối hợp với nhãn hàng Selsun thuộc Công ty Rohto-Mentholatum (Việt Nam) sẽ tổ chức buổi tư vấn trực tuyến với chủ đề: “Cách trị gàu hiệu quả”. Chương trình sẽ diễn ra vào lúc 14g00 ngày 18/10/2016 với sự tư vấn từ bác sĩ Huỳnh Huy Hoàng - nguyên Phó chủ tịch Hội Da liễu TP.HCM cùng dược sĩ Phạm Thị Hạnh – đại diện Công ty Rohto-Mentholatum (ViệtNam).

Hãy nhanh chóng gửi thắc mắc của bạn vào đây cho chương trình để nhận được những lời khuyên bổ ích từ các chuyên gia nhé!


Bác sĩ Huỳnh Huy Hoàng, nguyên Phó chủ tịch Hội Da liễu TP.HCM

Tin tức liên quan

Liên kết với chúng tôi

ĐĂNG KÝ NHẬN MẪU THỬ