CÔNG TY ROHTO-MENTHOLATUM (VIỆT NAM) TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM 20 NĂM THÀNH LẬP

selsun.com.vn dầu gội trị gàu selsun

Chính thức thành lập vào năm 1996 với văn phòng đại diện tại TP HCM, Công ty Rohto-Mentholatum (VN) không ngừng nỗ lực trong suốt 20 năm qua. Với tôn chỉ hoạt động “Bất ngờ thú vị- HAPPY SURPRISE”, Rohto-Mentholatum (VN) đã mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm và tiện ích tối ưu nhất. Năm 2016, đánh dấu chặng đường 20 năm phát triển, Rohto-Mentholatum (VN) sẽ nâng lên một tầm cao mới với tinh thần “NEVER SAY NEVER”, thể hiện quyết tâm đương đầu với mọi khó khăn, tiếp tục sáng tạo và tiên phong để vượt qua những giới hạn. Cũng nhân dịp này, Công ty mang đến Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập diễn ra vào ngày 4/12/2016 tại Dinh Độc Lập nhằm gửi lời tri ân đến khách hàng, các đối tác và đơn vị đã đồng hành cùng Công ty trong thời gian qua.


Với tôn chỉ hoạt động mới, Rohto Mentholatum khẳng định tất cả vì một Việt Nam khỏe đẹp hơn.
Được tổ chức trong không gian lớn cùng sự đầu tư kỹ lưỡng về âm thanh, ánh sáng cũng như dàn nghệ sĩ hàng đầu tham gia biểu diễn, sự kiện dự kiến chào đón hàng ngàn người tham dự. Dưới bàn tay dàn dựng của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, đạo diễn âm nhạc Đức Trí và biên đạo múa Tấn Lộc, Lễ kỷ niệm sẽ là chương trình âm nhạc giải trí đặc sắc cho dịp cuối năm 2016. Sự kiện có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ hàng đầu như Hồ Ngọc Hà, Hồ Trung Dũng, Minh Hằng, Uyên Linh, Hari Won, Thanh Duy và nhóm múa Arabesque. Tham dự  Lễ kỷ niệm, khách hàng còn có cơ hội gặp gỡ và giao lưu với Hoa hậu Thùy Lâm, Hoa hậu Trúc Diễm, người mẫu - MC Thu Hằng và MC Nguyên Khang.
Rohto-Mentholatum (VN) cũng dành tặng khách hàng những tấm vé mời đặc biệt tham dự Lễ kỷ niệm này. Theo đó, bắt đầu từ ngày 4/11, khi mua sản phẩm của Công ty tại các siêu thị trên toàn TP HCM, khách hàng sẽ có cơ hội sở hữu một tấm vé mời tham gia sự kiện. Chương trình tri ân được áp dụng cho toàn bộ sản phẩm như son môi LIPICE, sản phẩm chăm sóc da trị mụn ACNES, bộ chăm sóc da dành cho nam giới OXY, kem chống nắng SUNPLAY, sản phẩm chăm sóc da HADA LABO, son cao cấp LIP ON LIP, khử mùi REFRE, sản phẩm chống muỗi REMOS IR, Gel trị ngứa, viêm da và vết côn trùng cắn REMOS IB, dầu gội SELSUN…
 
Nói về sự kiện kỷ niệm 20 năm thành lập, ông Masaya Saito - Tổng giám đốc Công ty Rohto-Mentholatum (Việt Nam) cho biết: “Trong suốt 20 năm Rohto-Mentholatum phát triển tại Việt Nam, chúng tôi đã nhận được rất nhiều sự giúp đỡ, tin tưởng và ủng hộ của các đối tác, nhân viên và đặc biệt là người tiêu dùng. Chúng tôi rất trân trọng và cảm kích sự ủng hộ đó. Cùng với tôn chỉ hoạt động mới của Công ty là NEVER SAY NEVER, Rohto-Mentholatum (Việt Nam) cam kết sẽ không ngừng nghiên cứu và giới thiệu các sản phẩm mới đáp ứng được nhiều hơn nữa nhu cầu chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp của người dân”.
Để biết thêm thông tin chi tiết về  sự kiện âm nhạc, chương trình tri ân khách hàng cũng như các thông tin liên quan, vui lòng truy cập: http://rohto.com.vn/ hoặc https: //www.facebook.com/RohtoMentholatumVN/

Tin tức liên quan

Liên kết với chúng tôi

ĐĂNG KÝ NHẬN MẪU THỬ