​BẬT MÍ CHO BẠN CÁCH TRỊ GÀU HIỆU QUẢ NHẤT

cách trị gàu và ngứa da đầu

1. Những điều có thể bạn chưa biết về gàu

Gàu xuất hiện ở cả nam và nữ và không phân biệt độ tuổi và vi nấm Malassezia gây gàu luôn hiện diện trong da đầu khi gặp điều kiện thuận lợi sẽ sản sinh ra gàu. Vì thế, tìm được sản phẩm dầu gội đặc trị hiệu quả giúp bạn tự tin hơn trong sinh hoạt, công việc và mọi mặt cuộc sống. Nhưng có hơn 90% vẫn loay hoay và chưa biết cách trị gàu hiệu quả, hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để hiểu rõ về gàu và cách trị gàu nhanh và hiệu quả nhất.

2. Những phiền phức mà gàu gây ra

Gàu là nguyên nhân khiến bạn mất tự tin, ngại ngùng trong giao tiếp và sinh hoạt. Có những tình huống gàu làm chúng ta bức bối và khó xử,  cùng xem thử có “hình ảnh” của bạn dưới đây không nhé:
- Bạn lo lắng vì bất cứ khi nào gàu cũng có thể rớt xuống vai khi diện những trang phục tối màu.
- Đôi lúc đang đi đường, bạn chỉ muốn ném chiếc nón bảo hiểm “khó ưa” kia đi vì gàu làm ngứa ngáy khó chịu.
- Có người ngỏ ý muốn mượn chiếc nón bảo hiểm của bạn, thật khó chối từ nhưng cũng lúng túng suy nghĩ chỉ vì những bụi gàu còn bám trên nón.
- Đang làm việc, vô thức dùng bút bi hoặc tay để gãi đầu, đồng nghiệp quay sang nhìn bạn, bạn ngại ngùng…
- Thật ngượng khi người thân vuốt tóc bạn, một hành động thể hiện sự âu yếm trở thành bối rối lý do là gàu….
Nếu bạn gặp phải nhiều hơn 3 trường hợp trên, thì hãy tìm ngay cho mình một giái pháp tối ưu đặc trị gàu mang tên Selsun nhé!

3. Giải pháp từ đến từ chuyên gia

Selsun có tác dụng chuyên sâu đặc trị gàu, tìm và tiêu diệt vi nấm gây gàu, điều trị dứt điểm và các hư tổn liên quan đến gàu còn có những đặc điểm ưu việt mà chỉ Selsun mới có.
- Nam nữ đều dùng được.
- Dành cho mọi loại tóc.
- Trị nấm – gàu – ngứa – ngăn gàu trở lại.
- Còn có tác dụng kháng khuẩn, chống nấm.
Tất cả những tính năng vượt trội được “gói gọn” trong 1 sản phẩm đặc trị duy nhất và cũng là dầu gội trị nấm tốt nhất đã chứng minh được điều làm nên sự khác biệt của Selsun trong lĩnh vực điều trị gàu tận gốc và hiệu quả.
 

Tin tức liên quan

Liên kết với chúng tôi

ĐĂNG KÝ NHẬN MẪU THỬ